หากคุณรู้สึกท้อแท้กับงาน ทำไมไม่ทำสิ่งต่าง ๆ ให้ง่ายขึ้นสำหรับตัวคุณเอง หากคุณไม่ได้คิดแบบนี้ อ่านต่อไปและฉันจะแสดงให้คุณเห็นว่าคุณสามารถใช้ไอเท็มฟรีเพื่อทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นสำหรับตัวคุณเอง ไอเท็มที่ฉันพูดถึงคือไอเท็มที่คุณสามารถใช้เพื่อช่วยให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้น เช่น Scrabble, Chess และ Okonomiy Games หากคุณต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับเกมที่คุณกำลังเล่นอยู่ อย่าหันไปซื้อเกมอื่น ฉันจะแสดงให้คุณเห็นว่าคุณสามารถใช้เกม Scrabble และ Chess ได้ฟรีได้อย่างไร

เมื่อคุณต้องการเล่นเกม คุณต้องกำหนดการเคลื่อนไหวล่วงหน้าให้กับคนที่คุณกำลังเล่นด้วย การมอบหมายล่วงหน้าเหล่านี้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละผู้เล่น Chess and Scrabble ทำงานที่ได้รับมอบหมายจากภาษาที่คุณพูด ดังนั้น ถ้าคุณพูดภาษาอังกฤษได้ คุณจะต้องกำหนดหมากรุกเป็นคำภาษาอังกฤษล่วงหน้า ผู้เล่นแต่ละคนมีภาษาที่พวกเขาพูดและนี่ก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเกมเช่นกัน หากผู้เล่น A พูดภาษาอังกฤษและต้องการมอบหมายงานล่วงหน้าให้กับชิ้นส่วนบางส่วนของเขาเพื่อบอกว่าใช่หรือไม่ใช่ในคำใดคำหนึ่ง เขาจะมอบหมายงานล่วงหน้าให้กับชิ้นส่วนที่เกี่ยวข้อง หากผู้เล่นพูดภาษาจีนได้ เขาจะกำหนดคำภาษาจีนที่ตรงกับตัวจำนำล่วงหน้า

ชิ้นส่วนที่กำหนดไว้ล่วงหน้าช่วยให้เกมดำเนินต่อไปและมีความสามารถที่แตกต่างกัน เมื่อผู้เล่นได้รับตาหลังจากตอบตกลงกับคำถาม เขาจะย้ายสัญลักษณ์แทนตัวที่มีภารกิจให้ทำตามเทิร์น ถ้าเขาปฏิเสธ จำนำจะถูกส่งกลับไปยังตำแหน่งเริ่มต้น สิ่งนี้ทำให้สิ่งต่าง ๆ ดำเนินต่อไปและทำให้เกมสนุกสำหรับทุกคน เมื่อฉันเล่นเกมนี้ ฉันก็เล่นกับตัวเองด้วย ดังนั้นฉันจึงลงเอยด้วยการเล่นเกมประมาณ 15 หรือ 20 เกมติดต่อกัน ดังนั้นฉันจึงมีเกมหลากหลายให้เลือก

เพื่อให้ชนะเกมนี้ได้สำเร็จ คุณต้องวางแผนล่วงหน้าว่าคุณจะโจมตีคู่ต่อสู้อย่างไร คุณต้องคิดหาวิธีที่จะใช้ชิ้นส่วนแต่ละชิ้นเพื่อพยายามโจมตีศัตรูของคุณ คุณต้องคิดหาวิธีที่จะนำกองทัพของฝ่ายตรงข้ามออกไปและป้องกันไม่ให้พวกเขาไปถึงเป้าหมาย เกมแนววางแผนนั้นเล่นสนุกเสมอ และนี่คือเหตุผลหนึ่งที่ว่าทำไมฉันถึงสนุกกับการเล่นมันมาก ฉันยังสนุกกับความจริงที่ว่าฉันสามารถเล่นกับคู่ต่อสู้ในชีวิตจริงและมันน่าสนใจเสมอที่จะเล่นกับคนที่คาดเดาไม่ได้

การจะชนะในเกมวางแผนแบบนี้คุณต้องมีแผน เช่นเดียวกับเกมหมากรุก คุณต้องคิดแผนการเอาชนะคู่ต่อสู้ด้วย การรู้ว่าคุณคือผู้โจมตีและคู่ต่อสู้ของคุณคือผู้พิทักษ์ ทำให้คุณมีอิสระในการเคลื่อนที่ไปรอบๆ และคิดหาวิธีที่จะทำให้กองทัพของคุณอยู่ในกลางเกมแล้วจึงโจมตี อิสระที่คุณได้รับเมื่อเล่นเกมออนไลน์แบบนี้คือเหตุผลหลักว่าทำไมฉันถึงสนุกกับมันมาก ฉันสามารถย้ายกองทัพของฉันไปที่ไหนก็ได้ และไม่ว่าฉันจะจบลงที่ใด ก็ยังสนุก ความคาดเดาไม่ได้ของผู้เล่นที่เป็นมนุษย์คือสิ่งที่ทำให้เกมกลยุทธ์สนุก และนี่คือเหตุผลว่าทำไมเกมจึงถูกเรียกว่าวิธีการเล่นของมนุษย์